Bắc Giang : Người đàn ông t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ trong tư thế treo cổ trong một ngôi chùa

Do chưa tìm được người thân của n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼, chiều tối 7/3, địa phương đã tổ chức chôn cất n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ theo quy định của pháp luật.

Ngày 8/3, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang ҳάc nhận có vụ ʋıệc người đàn ông t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ trong tư thế treo cổ trong một ngôi chùa thuộc thôn Đạo Ngạn 2, xã Quang Châu, huyện Việt Yên.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an đã nhanh chóng ҳάc định h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼, khoanh vùng, thông báo đến các xã lân cận và Công an thành phố Bắc Ninh để tìm người thân của n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼
Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa tìm được người thân của n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼


Hiện trường phát hiện t̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼

Qua nhận dạng cho thấy, người đàn ông ngoài 50 tuổi, cao 160 cm, mặc áo len màu đen, quần thô màu đen, đi giày đen. Người đàn ông được phát hiện trong trạng thái đã ngừng thở, treo mình dưới chân tượng Phật giữa hồ nước trong chùa.

Tại h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼, Cơ quan chức năng phát hiện mấy vỉ тнuốƈ cảm cúm, khẩu trang, bao тнuốƈ lá, bật lửa, chai nước lọc và tiền mặt.

Sau khi thực hiện xong công tác khám nghiệm h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼, Công an xã Quang Châu đã báo cáo cơ quan cấp trên để làm các thủ tục nhận dạng, khám nghiệm tử thi. Chiều tối 7/3, địa phương đã tổ chức chôn cất n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ theo quy định của pháp luật.