Được chồng tặng cả chục thỏi vàng đựng trong hộp sang chảnh, người phụ nữ hý hửng mở ra thì phát hiện sự thật ‘cay đắng’

Nhìn qua thôi, ai cũng nghĩ giá trị món quà hẳn không tầm thường chút nào bởi nó được đựng trong chiếc hộp đẹp thế cơ mà…

Đối với chị em phụ nữ, được nhận món quà bất ngờ từ chồng, chẳng nhân dịp gì cả, thật là niềm hạnh phúc tột cùng. Đặc biệt, nếu món quà ấy là đồ trang sức quý giá thì thật không còn gì bằng! Thế nên, cô nàng Junariah Ab Rahman (người Malaysia) đã rất bất ngờ và vô cùng phấn khích khi được chồng tặng cho món quà đựng bên trong 2 chiếc hộp màu đỏ trông cực “sang chảnh”.

Nhìn qua thôi, ai cũng nghĩ giá trị món quà hẳn không tầm thường chút nào bởi nó được đựng trong chiếc hộp đẹp thế cơ mà…

Chiếc hộp quà đẹp long lanh như thế này thì món quà chắc hẳn là đắt tiền lắm đây!

Tất nhiên, Junariah cũng có chung suy nghĩ ấy, cô nàng hý hửng tưởng tượng bên trong là chiếc nhẫn kim cương long lanh lấp lánh và sợi dây chuyền vàng đẹp miễn chê. 

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Junariah viết: “Sáng ra tôi rất bất ngờ khi nhận được một chiếc hộp màu đỏ đựng vàng miếng. Đúng là anh chồng thực sự hiểu được sở thích và gu thẩm mỹ của vợ”.

Choáng váng trước cảnh tượng trước mắt, Junariah cho biết cô vô cùng ngạc nhiên khi nhận được chiếc hộp màu đỏ đựng những thỏi vàng. Nhưng khi mở món quà, cô nhanh chóng phát hiện ra rằng người chồng thích đùa của mình chỉ đang chọc ghẹo cô. Thực chất những chiếc hộp ấy chỉ là những miếng thịt gà được bọc cẩn thận trong những tờ giấy giả vàng!

Junariah thừa nhận rằng chồng cô đã khiến cô cảm thấy rất vui với trò đùa buổi sáng hôm đó.

Nhiều người dùng Facebook cảm thấy thích thú với bài đăng vui nhộn và viết bình luận để chia sẻ trải nghiệm tương tự của họ. Một số cư dân mạng nói rằng họ nhận được một đồng xu sô cô la bọc trong giấy vàng như một món quà.

Junariah đã viết trong phần bình luận dưới bài đăng của mình rằng hạnh phúc của mọi người đến từ nhiều nguồn khác nhau. Dù nó là gì đi chăng nữa thì chúng ta vẫn nên giữ suy nghĩ tích cực và hạnh phúc với bất cứ điều gì chúng ta đang có.

Bài đăng của Junariah đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 476 lượt thích, 533 bình luận và hơn 1.600 lượt chia sẻ.

L.T (Nguồn: WOB) / Pháp luật & Bạn đọc