Ngắm BMW được phù phép hình rồng dát 1.999 miếng vàng và 30.000 chiếc xương bò có 1-0-2

Chiếc siêu xe BMW hình rồng siêu ᵭ‌ộ‏ƈ đáo này được giới thiệu tại triển lãm ô tô Quảng Châu ngày 5/9 vừa qua.


Chiếc xe được xuất hiện trong buổi triển lãm ô tô tại Quảng Châu ngày 5/9 vừa qua.
Ngày 5/9 vừa qua, một cuộc triển lãm xe ô tô lớn đã được tổ chức tại phố Bà Châu, thuộc quận Hải Châu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã thu hút sự tham gia của nhiều đại gia мά‌υ mặt trong giới chơi xe.

Tại đây, một chiếc siêu xe BMW Z4 mui trần dát vàng và gắn xương bò Tây Tạng đã đặc biệt gây ấn tượng với khách tham dự.

Đuôi xe là hình chiếc đuôi rồng.
Chiếc xe này có tổng chiều dài 5,2 mét, rộng 2,38 mét, cao 1,42 mét và nặng khoảng 3 tấn. Theo như được giới thiệu, chiếc xe này được điêu khắc tỉ mỉ và tinh tế từ 30.000 xương chân bò Tây Tạng. Sau đó chúng được lắp ráp và gắn với nhau tạo thành hình một con rồng trong tư thế ᵭ‌ạɴg bay lên. Sau đó chúng được gắn 999 mô hình rồng nhỏ trên các bộ phận như gương, nắp ca-pô hay ống xả. Ngoài ra 1000 tấm vàng khác được dát khắp thân xe và lên những miếng xương chân bò để tạo điểm nhấn. Thậm chí, một số chi tiết của chiếc xe còn được làm từ vàng nguyên chất. Tổng cộng hiếc xế hộp khủng này được dát 999 tấn vàng và nó thực sự đã khiến nhiều người sửng sốt.

Nhà sản xuất cho biết, quy trình làm ra chiếc xe này rất kì công vì phải huy ᵭ‌ộɴց 19 nhà điêu khắc bậc thầy tự tay chạm khắc các chi tiết trong suốt 3 năm trời.

Theo Chinanews, chiếc siêu xe này thuộc sở hữu một công ty làm đẹp y tế. Họ làm ra chiếc xe này để nhằm gây sự chú ý quảng cáo thương hiệu cho công ty.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe có 1-0-2 này: