Gái xinh trường “con nhà giàu” ở TPHCM: Người nổi như cồn nhờ ảnh thẻ, kẻ sở hữu gương mặt mong manh như sương khói

Hutech không chỉ nổi danh bởi học phí thuộc hàng top, mà các nữ sinh trong trường cũng chưa bao giờ tầm thường. Thiên An, Minh Anh và Lan Hương chính là những đại diện hot girl thế hệ mới cho ngôi trường “con nhà giàu” này.

Tuy có tuổi đời khá trẻ, nhưng trường Đại học Hutech với môi trường hiện đại đã thu hút rất nhiều sinh ʋıên đến đăng ký học tập.

Nơi đây còn là nơi trao bằng tốt nghiệp của không ít người nổi tiếng trong giới giải trí Việt Nam. Không chỉ có như thế, ngôi trường này còn là cái nôi của không ít hot girl có tiếng tăm trong giới trẻ, rất được cộng đồng chú ý bởi nhan sắc cùng tài năng nổi bật của mình.

Trần Nguyễn Thiên An

Với gương mặt lai Tây cùng thần thái chững chạc, ít ai ngờ rằng Á khôi 2 Hutech 2019 – Trần Nguyễn Thiên An chỉ mới sinh năm 1998.

Hiện tại, cô nàng ᵭ‌ạɴg theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Hutech. Ngoài ra Thiên An còn là người mẫu teen có tiếng trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ Bình Dương. Nơi quê nhà của cô.


Ngoài giải Á khôi 2 Hutech, Thiên An còn lọt Top 10 Miss Teen 2017, Top 50 The Face 2017.

Ngoài ước mơ trở thành người mẫu ảnh, Thiên An còn mong muốn trở thành 1 tiếp ʋıên hàng không trong tương lai.

ở hữu gương mặt bị nhiều người nhận ҳéᴛ hao hao Angela Phương Trinh. Nhưng Thiên An cho biết, cô không hề bận tậm về điều đó.

Ngoài chụp ảnh, Hot girl Thiên An còn tham gia diễn xuất trong MV Tỏ tình của ca sĩ K-IMC.

Lê Lý Lan Hương
Được cộng đồng mạng nhớ mặt gọi tên chỉ qua 1 tấm hình thẻ duy nhất, Hot girl Lan Hương sinh năm 1994 đã nhanh chóng trở thành hình mẫu của nhiều chàng trai. Và với gương mặt ăn ảnh của mình, cô nàng còn được nhận rất nhiều lời mời tham gia nghệ thuật.

Hiện tại, sau khi tốt nghiệp Đại học Hutech, Lan Hương đã chính thức rẽ sang môi trường điện ảnh chuyên nghiệp, góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng và nhận được nhiều sự chú ý của khάɴ giả.


Cô nàng ᵭ‌ạɴg là diễn ʋıên của nhiều bộ phim nổi tiếng như “Yêu ư? Để sau”, sitcom nổi tiếng FAPtv, loạt web – series Tuổi học đường 15,…