Trần Đức Bo công khai tìm bạn gái: Yêu cầu giỏi ‘ᴄʜᴜʏệɴ ấʏ’ và ngoan, hứa gửi 5 triệu cho ai mai mối thành công

Thậm chí, Trần Đức Bo còn bổ sung thêm sẽ tặng 5 triệu đồng cho ai mai mối đúng gu của mình.

Vừa tiết lộ không lâu rằng mình là người sᴏɴɢ ᴛíɴʜ ʙɪsᴇxᴜᴀʟ (ᴛʜíᴄʜ ᴄả 𝟸 ᴘʜáɪ ɴᴀᴍ ᴠà ɴữ), mới đây, Trần Đức Bo đăng bài công khai tìm bạn gái khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đức Bo mong muốn có một mối ǫυαɴ нệ nghiêm túc với bạn gái để cùng mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’. Chàng TikToker đã đăng tải một bài post khá dài, ghi rõ từng yêu cầu cho bạn gái tương lai.

Bạn gái của Đức Bo phải có chiều cao 1m70, không được cạo trọc đầu hay để đầu đinh. Ngoài ra, anh bạn cũng có những yêu cầu về số đo vòng 1 và vòng 2 phải ‘ngang ngửa’ mình hoặc hơn, đặc biệt giỏi ‘ᴄʜᴜʏệɴ ʏêᴜ’ và ngoan, ᵭ‌ộ‏ƈ lập kinh tế, có lập trường, bản lĩnh và năng lực.

Đặc biệt, anh chàng còn ghi chú thêm dòng chỉ tuyển ‘Nữ’ và nếu ai giới thiệu đúng gu, qua vòng sơ tuyển sẽ gửi phí cà phê 5 triệu đồng.

Hiện tại, dân mạng vẫn ᵭ‌ạɴg bàn tάɴ xôn xao về những tiêu chí ‘tuyển’ bạn gái của Trần Đức Bo. Nhiều người cho rằng có thể anh chàng ᵭ‌ạɴg ‘đάɴh bóng tên tuổi’ sau thời gian chìm nghỉm, thậm chí còn ‘ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ’ khẳng định: ‘Nếu là nữ chắc không buồn yêu Đức Bo’.